Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ nổi tiếng là con phố đi bộ nổi tiếng của Sài Gòn, nhìn qua người ta tưởng nơi đây chỉ là một con phố đến để tản bộ, dạo mát ngắm cảnh Sài Gòn. Nhưng không chỉ có vậy, phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có nhiều điều thú vị để trải nghiệm hơn là chỉ để dạo mát, những điều thú vị mà chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi đến đây.

  1. Khám phá từng ngõ ngách của chung cư 42 Nguyễn Huệ

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ

Từ khi phố Nguyễn Huệ được đưa vào hoạt động thì căn chung cư cũ ở số 42 bỗng nổi lên "bần bật". Ngày càng có nhiều nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang,...mở cửa tại đây.

Ở căn chung cư này bắt buộc bạn phải dành thời gian để khám phá. Có khi mất đến vài ngày trời mới có thể khám phá được hết từng shop hay từng gian hàng trên đây.

Đặc biệt trên căn chung cư này còn có rất nhiều quán cà phê nổi tiếng khắp phố Nguyễn Huệ như: Sài Gòn ơi, hay Partea,... Và nếu bạn là người thích chụp ảnh thì đây cũng là một địa điểm hoàn hảo, bởi nét cổ kính đặc trưng bao phủ của căn chung cư này.

  1. Nghe hát, xem nhảy miễn phí

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vào buổi tối, đặc biệt là các ngày thứ bảy hoặc Chủ nhật cuối tuần thì dọc từ đầu phố đến cuối phố, đâu đâu cũng có nhóm các bạn trẻ, những người đam mê nghệ thuật tụ tập tại đây để giao lưu và trình diễn. Bạn có thể ghé vào thưởng thức một màn hiphop chất lừ hay lắng nghe những ca khúc acoustic trữ tình ngay trên phố. Đây là một dạng trình diễn nghệ thuật đường phố rất thịnh ở nước ngoài đấy. Và nếu thích và thấy hay, thì bạn có thể để lại chút tiền để ủng hộ hay khích lệ tinh thần họ.

  1. Thử những món ăn vặt siêu hot của Sài Gòn

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ

 Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, kem hình thú, bingsu, trà đào, matcha,... tất cả những món ăn vặt siêu hot nhất của Sài Gòn hầu hết đều tập trung ngay trên con đường này. Chỉ cần bạn tản bộ và lướt qua vài phố là đã có thể tìm được những món ăn hấp dẫn ấy mà chẳng cần phải đi đâu quá xa. Đặc biệt nên thử sinh tố dâu tằm, siêu rẻ lại được đảm bảo chất lượng tại một con hẻm nhỏ.  

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook