Tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường trên đảo Cocoa

Đảo Cocoa là một phần của đảo san hô South Male, nằm trên một hòn đảo nhỏ bé của Makunufushi- một khu nghỉ mát thuộc quần đảo Maldives, đây là chốn thiên đường hấp dẫn mà bất kì du khách nào khi đặt chân tới cũng đều bị hớp hồn.

Hòn đảo Cocoa nổi tiếng với những rặng san hô rực rỡ ở phía nam quần đảo Maldives, bãi cát trắng mịn chạy dọc bờ biển ôm lấy dòng nước màu xanh ngọc đẹp tuyệt vời đang lăn tăn dưới biển, vẻ đẹp của Cocoa không chỉ nổi tiếng ở Maldives mà còn trên toàn thế giới. Đảo Cocoa cũng sở hữu những khách sạn cao cấp, những khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, đặc biệt là 33 biệt thự được xây dựng trên mặt nước, cung cấp đầy đủ các tiện nghi từ dịch vụ bể bơi, tắm hơi đến điểm tập yoga trên đảo, đồng thời có một nhà hàng sang trọng để phục vụ du khách.

Tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường trên đảo Cocoa

Tại ban công của những khu nghỉ dưỡng ở nơi đây, du khách hoàn toàn có thể nhìn sâu xuống tận đáy biển, chiêm ngưỡng những chú cá đang tung tăng bơi lội, vui đùa ngay dưới chân. Mặc dù đáy biển sâu đến tận 8- 10m nhưng nước ở đây trong vắt đến nỗi du khách có thể nhìn thấu.

Biển nơi đây còn tạo cảm giác thú vị bởi khách du lịch có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cá mập loại nhỏ và loài cá đuôi gai độc. Đảo Cocoa còn đưa tới cho du khách những dịch vụ hàng đầu thế giới như thưởng ngoạn phong cảnh toàn hòn đảo bằng máy bay hạng nhỏ, sử dụng dịch vụ spa, dịch vụ massage, vật lý trị liệu, hay trải nghiệm dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khỏe tại Como Shambhala Retreat nổi tiếng.

Tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường trên đảo Cocoa

Với những cảnh đẹp của thiên đường du lịch đảo Cocoa chắc chắn đã đủ để bạn xách ba lô lên và bắt đầu hành trình khám phá ngay lập tức, đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng xứng đáng và ý nghĩa.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường trên đảo Cocoa
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook