Tham quan Dinh Độc Lập – biểu tượng của chiến thắng

Du lịch Sài Gòn, thực sự sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không ghé thăm Dinh Độc Lập. Nơi đây gây bất ngờ cho hàng ngàn du khách tới đây bởi nét đẹp, sự quyến rũ riêng của mình cùng ý nghĩa lớn lao.

Còn được quen gọi với cái tên là Dinh Thống Nhất, tòa nhà nằm ngay trung tâm thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam cùng sự xuất hiện của công viên 30/4 xanh mướt trong khuôn viên.

Tham quan Dinh Độc Lập – biểu tượng của chiến thắng

Bên ngoài, vô số cây cổ thụ tạo cho nơi đây một không gian trong lành và yên bình đến lạ giữa cảnh khói xe, xô bồ của đô thị. Bên trong, chúng ta có thể bất ngờ với lối kiến trúc đậm nét Á Đông nhưng không hề kém phần tiện nghi, hiện đại qua cách bài trí nội thất cung như ngoại thất. Đêm xuống, màn trình diễn ánh sáng 3D cũng đã trở thành một thương hiệu của Dinh Độc Lập với du khách tứ phương.

Tham quan Dinh Độc Lập – biểu tượng của chiến thắng

Không chỉ đẹp, Dinh Độc Lập còn có giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Có thể nói rằng tất cả các đồ vật bên trong dinh đều được coi là bảo vật với những giá trị thực của nó. Là nhà của các nguyên thủ quốc gia từ thời đại trước, là bộ mặt của một đất nước thế nên các món đồ ấy đều có thể nói là các thượng phẩm đắt giá. Bên cạnh đó, Dinh Độc Lập còn là nơi đánh dấu cho chiến thắng lịch sử của dân tộc Việt Nam trong các cuộc chiến tranh khốc liệt.

Tham quan Dinh Độc Lập – biểu tượng của chiến thắng

Dinh Độc Lập từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, có ý nghĩa to lớn đối với tất cả dân tộc Việt Nam. Nằm ẩn mình trong những tán cây cổ thụ xanh mướt, Dinh Độc Lập sở hữu một nét đẹp cổ kính mà uy nghiêm đến bí hiểm khiến ta không khỏi tò mò mà phải đến đây một lần trong đời.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Tham quan Dinh Độc Lập – biểu tượng của chiến thắng
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook