Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree

Ghé thăm Nhật Bản, một công trình kiến trúc mà du khách không thể bỏ qua của thủ đô Tokyo chính là tháp truyền hình Tokyo Sky Tree thuộc quận Sumida. Thay thế cho Tokyo Tower, Sky Tree ra đời nhanh chóng trở thành điểm tham quan hút khách bậc nhất Nhật Bản.

Với chiều cao 643m, Tokyo Sky Tree được mệnh danh là tháp truyền hình cao nhất thế giới thay thế cho Quảng Châu và xếp thứ 2 về mặt cấu trúc tháp sau Burj Khalifa Dubai. Đây là công trình tạo ra bước ngoặt lớn cho thủ đô xứ sở hoa anh đào. Nơi đây mỗi năm đón hàng triệu lượt khách đến tham quan, khám phá.

Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree

Tòa tháp là một khu phức hợp các trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hiệu và đặc biệt dưới hầm là một thủy cung bao gồm nhiều loại động thực vật biển. Thiết kế của Tokyo Sky Tree được lấy cảm hứng từ các ngôi chùa cổ của Nhật Bản, nó là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.

Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree

Điểm nổi bật và thu hút du khách nhất tại đây là 2 đài quan sát với tầm nhìn bao quát khắp thành phố Tokyo. Đài quan sát Tembo Deck nằm ở độ cao 350m, gồm 3 tầng với những ô cửa sổ thoáng, rộng ở phía trên; phần giữa là cửa hàng lưu niệm, nhà hàng phục vụ ẩm thực Pháp - Nhật; tầng dưới cùng là quán cà phê có sàn là những tấm kính để du khách có thể vừa thưởng thức hương vị của những tách cafe vừa quan sát phần chân tháp.

Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree

Đài quan sát cao hơn là Tembo Gallery nằm ở độ cao 450m. Nơi đây được mệnh danh là lối đi bộ trên không cao nhất thế giới. Bởi đến đây, du khách như lạc vào giữa rừng mấy với những đoạn đường xoắn ốc quanh tháp. Xung quanh là các vách, ống kính bằng thép cho phép du khách ngắm nhìn Tokyo với độ cao chóng mặt.

Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree

Chi phí: khoảng 60.000 đến 500.000VNĐ (tùy thuộc độ tuổi)

Giờ mở cửa: 8h-21h hàng ngày.

Lưu ý: Tùy vào thời điểm mà giá cả cũng như giờ mở cửa có thể thay đổi.

Các bạn đang xem bài viết Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook