Tìm đến cầu Ánh Sao lung linh bậc nhất Sài Gòn

Tọa lạc trong khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, cầu Ánh Sao là cây cầu đặc biệt bậc của thành phố sầm uất này khi nó bắc qua kênh Thầy Tiêu với hình dáng cong lưỡi liềm. Không đơn giản chỉ là một công trình giao thông, cầu Ánh Sao được xây dựng lên còn nhằm mục đích trở thành một không gian vui chơi, thư giãn dành cho người dân Sài Gòn.

Tìm đến cầu Ánh Sao lung linh bậc nhất Sài Gòn

Điều đặc biệt nhất mà chắc hẳn nhiều người không biết đó là cầu Ánh Sao chỉ dành cho… người đi bộ. Cũng bởi lí do này mà nơi đây đã trở thành địa điểm check-in cho biết bao bức ảnh để đời của những bạn trẻ Sài Gòn. Khi mặt trời lặn cũng là lúc cây cầu thực sự lung linh, khi những ánh đèn rực sáng làm bầu trời đen kịt thêm huyền ảo tạo thành bức tranh đẹp đến từng chi tiết. Cái tên cầu Ánh Sao cũng xuất phát từ việc mỗi bước chân trên cầu là mỗi tia sáng chiếu ngược lên như những ánh sao chói lọi. 

Tìm đến cầu Ánh Sao lung linh bậc nhất Sài Gòn

Một điều đặc biệt nữa đó là ở hai đầu cầu, hai quảng trường được thiết kế vô cùng tinh tế với mô phỏng hình bán nguyệt phía bờ Tây và hình mặt trời phía bờ Đông. Ngoài ra, hai bên thành cầu còn là hai thác nước nhân tạo kết hợp cùng hiệu ứng đèn chiếu sáng kéo dài dọc 1500m chiều dài cây cầu. Cũng bởi thế mà nơi đây trở thành không gian dạo chơi tuyệt đẹp để du khách thư giãn, ngắm nhìn vẻ đẹp về đêm của thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam.

Tìm đến cầu Ánh Sao lung linh bậc nhất Sài Gòn

 Với vẻ đẹp và ý nghĩa của cầu Ánh Sao, nơi đây đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo du khách. Chẳng bởi thế mà khi cây cầu được khánh thành vào tháng 4/2010, đã có hàng ngàn bạn trẻ ước mơ được đến Sài Gòn chỉ để một lần được đặt chân đến đây. Và đó chính là yếu tố đã làm nên một thành phố mang tên Bác ngày càng phát triển, quyến rũ và trữ tình.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Tìm đến cầu Ánh Sao lung linh bậc nhất Sài Gòn
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook