Tô Châu Hàng Châu - Thiên đàng nơi địa giới của Trung Quốc

Với diện tích lãnh thổ rộng lớn và bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, Trung Quốc trở thành quốc gia mà các tín đồ du lịch đều mong muốn một lần ghé thăm. Nhắc tới những địa điểm du lịch lý tưởng của Trung Quốc, chúng ta không thể bỏ qua Tô Châu và Hàng Châu - nơi được mệnh danh là "Thiên đàng nơi địa giới". Hãy cùng khám phá những điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng tại Tô Châu Hàng Châu nhé!

Tô Châu Hàng Châu - Thiên đàng nơi địa giới của Trung Quốc

Mùa thu và mùa xuân là hai mùa du lịch lý tưởng dành cho những ai đang có ý định du lịch Tô Châu. Tiết trời se lạnh vào mùa thu hay vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân khiến du khách chìm đắm không muốn về. Còn nếu ai yêu thích vẻ đẹp của những bông tuyết trắng, thì mùa Đông cũng là một lựa chọn không tệ. Tô Châu nổi tiếng với những địa danh mà du khách không thể bỏ qua như: Bảo tàng Tô Châu – nơi lưu giữ nghệ thuật Trung Hoa cổ xưa; thành phố Tơ Lụa, nơi bạn sẽ hiểu được lý do lụa Tô Châu nổi tiếng đến vậy; Hàn Sơn Tự với phong cách kiến trúc độc đáo; Lưu Viên – một địa danh nổi tiếng của Trung Quốc; hay chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc nhà Minh tiêu biểu ở Chuyết Chính Viên.

Tô Châu Hàng Châu - Thiên đàng nơi địa giới của Trung Quốc

Hàng Châu là thủ phủ của tỉnh Triết Giang, là thành phố tơ lụa nổi tiếng bởi vẻ đẹp lãng mạn tựa những vần thơ. Chính vì vậy, Hàng Châu không thiếu những điểm du lịch, vui chơi tuyệt đẹp. Tây Hồ là địa điểm tham quan nổi tiếng nhất Hàng Châu, với diện tích gần 6km bao gồm 5 hồ nhỏ, vẻ đẹp của Tây Hồ đã đi vào bao áng thi ca từ cổ tới kim.

Đền Nhạc Phi, chùa Lục Hòa, đền Linh Ẩn đều là những công trình kiến trúc cổ đặc sắc. Làng chè Long Tỉnh, phố cổ Qinghefang, làng nước cổ Ô Trấn cũng là những điểm đến thú vị mà bất kỳ ai tới Hàng Châu cũng nên một lần ghé thăm.

Tô Châu Hàng Châu - Thiên đàng nơi địa giới của Trung Quốc

Sở hữu những địa danh đặc sắc, Tô Châu Hàng Châu sẽ là điểm du lịch tuyệt vời dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp văn hóa truyền thống và những công trình kiến trúc Trung Hoa cổ.

Ảnh: Tổng hợp.

Các bạn đang xem bài viết Tô Châu Hàng Châu - Thiên đàng nơi địa giới của Trung Quốc
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục