Trải nghiệm tuyệt vời cùng khu vui chơi giải trí Snow Town

Được mệnh danh là làng tuyết lớn nhất Sài Gòn, khu vui chơi giản trí Snow Town, Sài Gòn thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt vào những dịp lễ như noel, valentine,...

Khu vui chơi Snow Town

Nằm trong khu căn hộ The CBD Premium Home, đường Đồng Văn Cống, Quận 2, TP.HCM. Khu vui chơi này được xem là một trong những dự án được đầu tư hoành tráng nhất của chủ đầu tư công ty xây dựng PhướcThành.

Dựa trên mô hình đã thành công trước đó của Snow Town BangKok – Thái Lan. Khu vui chơi Snow Town được xây dựng với quy mô hơn 4000m2, có thể đón tiếp hơn 500 khách tham quan, vui chơi, mua sắm.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng khu vui chơi giải trí Snow Town

Những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Snow Town

Snow land: Đây là khu vực dành cho du khách tự khám phá, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Snow Land với kiến trúc Châu Âu vừa lãng mạn nhưng không kém phần tự nhiên của một xứ sở phủ tuyết đậm chất Phương Tây.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng khu vui chơi giải trí Snow Town

Trượt tuyết từ cơ bản đến nâng cao: Với công nghệ tạo tuyết hiện đại từ Nhật Bản kết hợp những bộ dụng cụ chuyên môn được nhập trực tiếp từ Thái Lan, cùng dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp nước ngoài, bạn sẽ được trải nghiệm trượt tuyết hoàn toàn khác biệt, an toàn với về môn thể thao mới lạ, hấp dẫn với du khách mọi lứa tuổi.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng khu vui chơi giải trí Snow Town

Khu thế giới trò chơi, khu Worksho và khu ăn uống: Ngoài những loại hình giải trí mới lạ trên, Snow Town Sài Gòn vẫn còn nhiều các dịch vụ khác nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách như: Khu Thế giới trò chơi với trò chơi liên hoàn độc đáo, Khu Workshop giúp trẻ tạo nên những món đồ handmade độc đáo và Khu ăn uống..v.v.. Tất cả đều mang phong cách Châu Âu để tạo nên nét riêng biệt khi du Khách đến với Snow Town Sài Gòn.

Từ nay, du khách sẽ không phải đi xa để có thể ngắm tuyết. Bạn có thể trải nghiệm ngày cuối tuần ngọt ngào và sôi động với “làng tuyết” giữa Sài Gòn này.

Ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm tuyệt vời cùng khu vui chơi giải trí Snow Town
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook