Vẻ đẹp cổ kính tại cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Maldives

Không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng tận hưởng nổi tiếng khắp thế giới, Maldives còn có hẳn một kho tàng những công trình cổ kính, các di sản văn hóa đang chờ du khách tới khám phá, cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Utheemu Ganduvaru là một nơi di tích lịch sử, nơi Sultan Mohamed Thankurufaan sinh ra và lớn lên. Mohamed Thankurufaan được xem  như là một trong những người anh hùng của đất nước Maldives. Ông cùng các anh em của mình đã chiến đấu cho cuộc chiến tranh để chống lại và đuổi đánh người Bồ Đào Nha ra khỏi Maldives trong suốt 15 năm (từ năm 1558 đến năm 1573). Ông rất được tôn trọng từ những người dân Maldives về những hành động anh hùng của mình, để cứu đất nước từ tay kẻ xâm lược Bồ Đào Nha.

Vẻ đẹp cổ kính tại cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Maldives

Cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru được bảo tồn và được mọi người nhớ đến như để nhắc nhở những người dân nơi đây về một vị anh hùng dân tộc, một truyền thống yêu nước, đấu tranh bảo vệ đất nước.

Toàn bộ cung điện Utheemu Ganduvaru về cơ bản đều được bằng gỗ, trong đó quá trình Sultan Mohamed Thakurufaanu lớn lên, sinh sống hay cuộc sống của nhiều năm giàu có trước đây được khắc họa rất rõ ràng và được duy trì, bảo tồn rất tốt trong những năm qua.

Vẻ đẹp cổ kính tại cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Maldives

Bạn sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn bởi những đồ nội thất bằng gỗ có tuổi thọ lên tới 500 năm tuổi mà vẫn còn nguyên vẹn, vẫn có thể sử dụng tốt, bao gồm có giường xoay (được sử dụng để giữ mát), chạm khắc gỗ tinh xảo, đèn đốt dầu cọ dừa và một lượng lớn các nhà kho làm từ cọ tranh được sử dụng như một phòng nghỉ cho khách muốn dừng chân tại đây.

Vẻ đẹp cổ kính tại cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Maldives

Đến đây, du khách sẽ được đi tham quan và giới thiệu tổng thể cung điện, các công trình phức tạp xung quanh của các tòa nhà. Những nhân viên trong đội ngũ nhân viên của bảo tàng này đều rất niềm nở, thân thiện và hết lòng giới thiệu, giải thích cho khách du lịch.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Vẻ đẹp cổ kính tại cung điện gỗ Utheemu Ganduvaru Maldives
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook