Vì sao bia Đức hấp dẫn toàn thế giới?

Nổi tiếng với thứ bia tươi không thể lẫn với bất cứ đâu, nước Đức tiếp đón bạn bè quốc tế bởi sự nồng hậu và nhiệt thành nơi con người và cảnh vật. Cũng bởi thế, bia Đức trở thành biểu tượng cho nền văn hóa, nét tính cách con người của đất nước đặc biệt này.

Có rất nhiều sự thật thú vị xoay quanh loại đồ uống hấp dẫn này mà không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng khám phá câu chuyện về bia Đức với bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bia Đức hấp dẫn toàn thế giới?

  1. Trên toàn nước Đức có tới 5.000 thương hiệu bia khác nhau. Mỗi thương hiệu, mỗi loại bia lại có hương vị riêng, phục vụ nhu cầu cũng như khẩu vị đa dạng của tất cả mọi người. Trong một vài ngày ghé thăm nước Đức, bạn sẽ khó lòng thưởng thức hết được các loại bia ở đây. 
  2. Loại bia được cho là đặc biệt và thơm ngon nhất có tên là Pilsners. Để có được một vại bia này, người ta phải mất khá nhiều công sức và thời gian nhưng vị ngon không thể trộn lẫn của Pilsners luôn là sự đền đáp hoàn hảo cho những người làm ra chúng. Muốn thưởng thức bia đúng cách, thực khách phải chậm rãi, từ tốn mới có thể cảm nhận hết hương vị hấp dẫn của loại bia này. 
                                                                                             
    Vì sao bia Đức hấp dẫn toàn thế giới?
  3. Đức chính là đất nước có nhiều lễ hội chia nhất thế giới cũng như là nơi tổ chức lễ hội bia lớn nhất. Thành phố Munich với biểu tượng chiếc cốc uống bia có dung tích tới 1 lít là địa điểm diễn ra lễ hội đặc sắc này. Lễ hội bia thu hút hàng triệu lượt khách đến với Munich mỗi năm. 
  4. Nước Đức có riêng cả những đạo luật về quy chuẩn chất lượng, độ tinh khiết của bia. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của chính phủ với việc xây dựng một ngành công nghiệp sản xuất bia chất lượng cao. Nhờ có đạo luật này, du khách có thể thỏa thuê thưởng thức những loại bia chất lượng, tươi ngon.

Vì sao bia Đức hấp dẫn toàn thế giới?

5.  Bia Beck’s là một trong những thương hiệu bia Đức nổi tiếng nhất trên thế giới. Loại bia này thích hợp nhất khi dùng cùng với hải sản. Bia Beck’s đặc trưng bên ngoài với vỏ lon màu xanh bạc và hình ảnh chiếc chìa khóa.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Vì sao bia Đức hấp dẫn toàn thế giới?
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục