Bà Nà – Núi Chúa! Xách ba lô lên và đi thôi

Được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 40km về phía Tây, khu du lịch Bà Nà- Núi Chúa hiện lên như một bức tranh thủy mặc đầy màu sắc, mang những nét huyền ảo đến mê hoặc, níu chân biết bao con người đã từng đến và trải nghiệm nơi đây.

Đến với Bà Nà- Núi Chúa, du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa rõ rệt trong ngày: sáng là tiết mùa xuân, trưa trời chuyển sang hạ, chiều se lạnh gió thu và đêm về giá lạnh như giữa mùa đông. Bà Nà- Núi Chúa là khu du lịch sinh thái lý tưởng của miền Trung, là “hòn ngọc quý” mà thiên nhiên ban tặng, đến nơi đây bạn không chỉ tận hưởng cái không khí trong lành, sạch đẹp mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan độc đáo, khác lạ, bắt mắt.

Bà Nà – Núi Chúa! Xách ba lô lên và đi thôi

Hiện nay, với hệ thống cáp treo hiện đại, để lên tới đỉnh Bà Nà du khách chỉ mất khoảng 15 phút, đây là tuyến cáo treo có độ dài và độ cao chênh lệch lớn nhất thế giới. Lên cáp treo, đắm mình vào thiên nhiên, tất cả mây- núi hiện ra trước mắt với bốn bề điệp trùng hệt như một bức tranh đầy mơ mộng, quả là trải nghiệm không thể bỏ qua với mỗi người. Vào những ngày trời quang, mây tạnh, đứng trên đỉnh Bà Nà, du khách có thể thu gọn cả Đà Nẵng vào trong tầm mắt với hình ảnh từ đèo Hải Vân cho đến Bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, sông Thu Bồn, Cù Lao Chàm và Ngũ Hành Sơn.

Bà Nà – Núi Chúa! Xách ba lô lên và đi thôi

Bà Nà- Núi Chúa còn có hệ thống động- thực vật phong phú và đa dạng với hơn 256 loại động vật, 61 loài thú, 178 loài chim, 17 loài bò sát cùng hơn 700 các loại, họ, chi thực vật khác nhau, được công nhận là khu dự trữ, bảo tồn thiên nhiên quốc gia.

Mỗi năm Bà Nà- Núi Chúa đón hàng chục ngàn lượt khách du lịch trong, ngoài nước. Luôn đứng top đầu những địa điểm thu hút và phát triển nhất của quốc gia.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Bà Nà – Núi Chúa! Xách ba lô lên và đi thôi
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook