Chán câu cá, thử sức câu mực tại Nhật Lệ

Là một trong những trải nghiệm đặc biển của biển Nhật Lệ, Quảng Bình, câu mực tạo cho du khách những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và để lại ấn tượng sâu sắc. Cùng tìm hiểu vì sao câu mực tại đây lại hấp dẫn con người ta đến vậy nhé,

Câu mực biển Nhật Lệ sẽ cho bạn có cơ hội trải qua cảm giác được trở thành một ngư dân đích thực. Lênh đênh trên con thuyền nhỏ bé, giữa bốn bề biển cả bao la, tự tay buông cần câu những con mực và sau cùng là thưởng thức tài nghệ của đầu bếp ngay trên bãi biển hoặc trên tàu thì chắc không còn gì vui thú hơn được nữa.

Chán câu cá, thử sức câu mực tại Nhật Lệ

Những con mực tươi nguyên quả thật đúng là một trong những món ăn tuyệt hảo và vô cùng hấp dẫn dành cho những người sành ăn hoặc những ai yêu thích hải sản. Giữa cái mênh mông của sóng biển, với sóng với gió, cộng thêm cái vị ngọt ngon của những chú mực tươi nguyên, thêm  một vài ly rượu. Chỉ nghĩ đến vậy thôi lòng ta cũng thấy thật sảng khoái.

Chán câu cá, thử sức câu mực tại Nhật Lệ

Cùng trên con thuyền câu mực, bạn có thể ghé thăm động Thiên Đường. Những cảnh đẹp tuyệt vời của động Thiên Đường sẽ khiến cho du khách chỉ biết ngắm nhìn và khiến cho việc tìm ra những mỹ từ để miêu tả vẻ đẹp đó trở nên vô cùng khó khăn. Nếu như động Phong Nha từ trước đến nay được mệnh danh là Nam thiên đệ nhất động nhưng so với vẻ đẹp của động Thiên Đường thì vẫn còn kém một bậc. Như vậy là đủ để cho chúng ta có thể mường tượng được vẻ đẹp lung linh đến huyền ảo của động Thiên Đường.

Tiếp theo bạn có thể đi theo lộ trình tới Sông Chày – Hang Tối. Tuy không mang vẻ đẹp lung linh như động Thiên Đường nhưng nó lại có vẻ đẹp rất riêng của vùng đất này mà bất kỳ khách du lịch Quảng Bình nào cũng có thể nhận thấy được.

Chán câu cá, thử sức câu mực tại Nhật Lệ

Sông Chày tựa như một dải lụa với làn nước trong xanh, thẫn thờ trôi nhẹ như đưa du khách vào vùng đất của sự thanh bình, yên tĩnh. Ngược lại, Hang Tối sẽ đưa bạn đến với cảm giác bí ẩn. Bên trong hang Tối, du khách sẽ nhìn thấy những hố nước trong vắt nhìn đến tận đáy, những hồ bùn khoáng mát lạnh, lắng nghe những tiếng nước tí tách như một bản nhạc giao hưởng của thiên nhiên.

Không những vậy, ngoài trải nghiệm câu mực, ngồi thuyền ngắm cảnh hang động, du lịch Quảng Bình thì sẽ đưa bạn đến những địa danh lịch sử, nơi ghi dấu những trang sử hào hùng của dân tộc và lịch sử của vùng đất Quảng Bình như phế tích nhà thờ Tam Tòa (có từ thời Pháp), Quảng Bình Quan (có từ thời Nguyễn), tượng đài Mẹ Suốt…Tất cả những điểm đến cùng những hoạt động giải trí tại Quảng Bình sẽ để lại cho bạn những kỉ niệm khó quên trong hành trình khám phá vùng đất này.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Chán câu cá, thử sức câu mực tại Nhật Lệ
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục