Chiêm ngưỡng biểu tượng tình yêu vĩnh hằng tại tháp Namsan

Tọa lạc trên đỉnh núi giữa lòng thủ đô Seoul, tháp Namsan còn nổi tiếng với cái tên rất lãng mạn – “Tháp Tình Yêu”, đây là một điểm đến mà bất kỳ du khách nào đặt chân đến Seoul đều nhất định phải tìm tới tham quan một lần.

Nói đến sự ấn tượng khi tới tháp Namsan có lẽ chính là không gian tình yêu rất đẹp, đầy ấn tượng tại khu vực sân thượng ngay lối vào cửa tháp. Hai biểu tượng nổi bật tại đây chính là bức tường Gạch lát tình yêu và cây cầu chứa đầy ổ khóa tình nhân.

Chiêm ngưỡng biểu tượng tình yêu vĩnh hằng tại tháp Namsan

Các cặp tình nhân khi đến đây họ thường móc hai ổ khóa lại với nhau, viết một vài lời nguyện ước rồi ném chìa khóa đi để lưu giữ, khóa chặt mãi tình cảm đặc biệt đang hiện hữu này, cầu có đến hàng triệu chiếc ổ khóa được móc vào thành xung quanh nặng trĩu, là hiện thân của hàng triệu những lời ước nguyện được trao cho nhau.

Thực sự khung cảnh lãng mạn của những biểu tượng tình yêu vĩnh hằng nơi đây không khỏi làm trái tim chúng ta thổn thức với phần trình diễn ngoạn mục của hơn 70 đèn chiếu sáng từ tháp Namsan xuống cây cầu làm khung cảnh trở nên vô cùng huyền ảo, lung linh, tháp Namsan còn là nơi thay đổi màu sắc đèn chiếu sáng của mình của mình theo mùa, du khách nếu thường xuyên tới đây sẽ dễ dàng nhận thấy tháp khoác lên mình màu áo không mùa nào trùng với bất kì mùa nào.

Chiêm ngưỡng biểu tượng tình yêu vĩnh hằng tại tháp Namsan

Đến tháp Namsan tham quan du khách dường như lạc vào thế giới cổ tích lãng mạn của các đôi nhân tình, của tình yêu rất nên thơ, thêm hiểu và trân trọng mà thứ tình cảm thiêng liêng này đem lại cho trái tim mỗi người.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng biểu tượng tình yêu vĩnh hằng tại tháp Namsan
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook