Có gì thú vị tại bãi Rạng Sơn Trà?

Nổi tiếng với những ghềnh đá nhấp nhô trên mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng Sơn Trà là một danh thằng nổi tiếng của Đà Nẵng, là nơi lưu giữ rất nhiều rất kỉ niệm đáng nhớ của mỗi du khách khi có dịp ghé qua nơi này.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, mất quãng chừng hơn mười phút là bạn đã tiến đến rất gần bãi Rạng. Để khám phá nơi này bạn cần đi qua con dốc ven sườn núi Sơn Trà, đây là nơi tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn không có quá nhiều người và những tuyến xe du lịch tấp nập như các khu du lịch hay danh thắng khác.Thiên nhiên bãi Rạng chủ yếu còn rất hoang sơ và mang nhiều nét tự nhiên thuần túy vì chưa bị khai thác, xây dựng, tạo cảm giác gần gũi,thu hút mọi sự tò mò của du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có gì thú vị tại bãi Rạng Sơn Trà?

Dường như ở nơi này, bình minh đến sớm hơn mọi nơi khác bởi khi bạn thức dậy thật sớm ngắm ánh rạng đông thì hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ là những ngư dân đã dậy từ khi nào, họ đang chèo thuyền thúng bắt tôm cá, thật đẹp, mộc mạc, gần gũi và rất đỗi thân thương. Khi mặt trời mỏi mắt buông dần ánh hoàng hôn đỏ rực, nước triều rủ nhau rút ra xa bờ thì đây chính là thời điểm thích nhất để thỏa mình phơi nắng trên những bàn thạch. Đặc biệt, là bãi đá nối chân núi với bờ sóng bãi Rạng, vẻ đẹp của nó luôn hút mắt những vị khách ngay từ khi vừa đặt chân đến vùng đất này.

Có gì thú vị tại bãi Rạng Sơn Trà?

Bãi Rạng còn nổi tiếng là nơi có nhiều tảng đá tự nhiên với kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, hình lấp lánh dưới cát, nắng và sóng biển của màu đá ánh lên rất đặc biệt, thi vị. Nhiều tảng đá lớn nơi đây nằm nhô ra biển như chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập, như chờ người dân làng chài mang thành quả về với đất liền sau một ngày buông lưới mỏi mệt tạo nên khung cảnh trùng điệp, gợi nhiều nghĩ suy.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Có gì thú vị tại bãi Rạng Sơn Trà?
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục