Đắm chìm trong xứ sở thiên đường khu vui chơi giải trí Everland

Nếu ai có dịp đến Hàn Quốc thăm thú, khám phá thì có lẽ khu vui chơi giải trí Everland là một địa điểm mà không du khách nào muốn bỏ lỡ bởi những cảm giác mà nơi đây đem lại cực kỳ ấn tượng và đặc biệt với những điểm chơi vô cùng độc đáo.

Đắm chìm trong xứ sở thiên đường khu vui chơi giải trí Everland

Everland Global Fair là tên gọi của thiên đường ẩm thực và đồ lưu niệm dành cho các du khách thỏa thích lựa chọn. Tiếp đến là khu European Adventure được ví như một thế giới thu nhỏ của châu Âu với những món Âu sang trọng, lạ mắt, đưa ước mơ vươn tới trời Âu gần hơn tới bất kì du khách nào. Đi tiếp, du khách sẽ lạc vào xứ sở thần tiên đầy mê hoặc- Magic Land, tại đây những trải nghiệm tưởng chỉ xuất hiện trên phim với những tên gọi rất đặc biệt như di chuyển trên chiếc xe bay của tương lai, robot đi xe, chuyến đi đăng nhập… sẽ mang lại cho du khách những cảm nhận hoàn toàn mới.

Đắm chìm trong xứ sở thiên đường khu vui chơi giải trí Everland

Everland còn có vườn bách thú Zoo- Topia với một thế giới động vật phong phú nổi bật những cái tên như sư tử biển, hổ, ngựa vằn, hươu cao cổ, voi…. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến đi thực thế tới vùng Amazon hoang dã- Amazon Express ngay giữa lòng Seoul hiện đại. Hứa hẹn chắc chắc sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Nếu muốn ngắm những đường đua hiện đại bậc nhất thì Everland Speedway là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với quy mô đường đua cực kỳ hoành tráng và mang lại cảm giác cực mạnh cho những người trực tiếp đến xem, quan sát.

Đắm chìm trong xứ sở thiên đường khu vui chơi giải trí Everland

Khu vui chơi giải trí Everland được xem là công viên hiện đại và hoành tráng hàng đầu Hàn Quốc, với những gì nơi đây sở hữu thì số lượt khách ngày một tăng qua mỗi năm hiện nay là điều hoàn toàn dễ hiểu, nếu du khách có cơ hội đến đây hãy trải nghiệm hết tất cả những trò chơi độc đáo mà Everland đem lại.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Đắm chìm trong xứ sở thiên đường khu vui chơi giải trí Everland
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook