Đậm đà món lẩu Hồng Kông

Đã đặt chân đến thiên đường ẩm thực mang tên Hồng Kông, du khách đừng quên thưởng thức món lẩu nức tiếng của thành phố xinh đẹp này. Bên cạnh đó còn cá cả một danh sách dài các món ăn khác ngon nức mũi đang chờ đón bạn ở Hồng Kông.

Lẩu là món ăn Hồng Kông ngon nổi tiếng, không chỉ thu hút người dân bản xứ mà còn được rất nhiều khách du lịch nước ngoài lựa chọn thưởng thức khi đến với Hong Kong. Lẩu Hồng Kông mang một phong vị riêng biệt không thể trộn lẫn ở bất cứ đâu. Nước lẩu là phần quan trọng tạo nên vị đậm đà cho món ăn. Nước lẩu phải được chế biến sao cho có một độ ngọt vừa phải nhưng vẫn đậm đà dậy mùi hương. Đặc biệt hơn cả là món lẩu Hong Kong chính là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Hàn Quốc và phong cách Hồng Kông pha chút vị chua chua, cay cay và một số nguyên liệu tươi ngon.

Đậm đà món lẩu Hồng Kông

Đậm đà món lẩu Hồng Kông

Tại Hồng Kông, có rất nhiều nhà hàng phục vụ món lẩu ngon đúng điệu như nhà hàng Hàn Quốc ở khu Causeway Bay. Giá của một suất lẩu dao động khoảng 250 nghìn đồng. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhà hàng khác tại Hồng Kông phục vụ món lẩu thơm ngon với mức giá cũng khá mềm. Du khách yên tâm là ở bất kỳ một địa điểm du lịch nào tại Hồng Kông du khách cũng có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của món ăn này. Lẩu đã trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng tại Hồng Kông.

Đậm đà món lẩu Hồng Kông

Thưởng thức món lẩu Hong Kong là trải nghiệm thú vị của du khách trong chuyến khám phá nét độc đáo của ẩm thực Hong Kong. Ngoài món lẩu độc đáo này,  du khách còn có thể thưởng thức rất nhiều loại lẩu đặc sắc khác như lẩu hải sản hay lẩu solo ngay tại Hong Kong.

Nguồn ảnh: Internet

 

Các bạn đang xem bài viết Đậm đà món lẩu Hồng Kông
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục