Hấp dẫn lễ hội ẩm thực và rượu vang Hồng Kông

Cứ mỗi dịp cuối năm, vào tháng 11, Hồng Kông lại hấp dẫn du khách bằng một loạt những hoạt động đặc sắc trong lễ hội ẩm thực và rượu vang.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang được diễn ra tại West Kowloon Waterfront Promenade, Tsim Shia, Tsui,... là những địa danh nằm trên bờ vịnh nhìn ra toàn cảnh của Hong Kong. Đến với lễ hội ẩm thực và rượu vang, du khách sẽ được thưởng thức hương vị nồng nàn của những thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại lễ hội, có hơn 100 gian hàng bày bán các sản phẩm rượu vang và ẩm thực mà du khách có thể tham quan và dùng thử. Có tất cả 310 loại rượu  vang và ẩm thực khác nhau được mang ra trưng bày tại lễ hội.

Hấp dẫn lễ hội ẩm thực và rượu vang Hồng Kông

Nếu bạn là đam mê sự khoáng đạt nhưng mê hoặc trong phong cách sống của người dân vùng Địa Trung hải thì đừng bỏ qua những đêm hội theo phong cách Italia kéo dài từ chiều đến đêm trong lễ hội. Ngoài ra, lễ hội còn có đêm Tây Ban Nha với ẩm thực, rượu vang và âm nhạc. Đêm tiệc này sẽ diễn ra những màn biểu diễn nghệ thuật theo phong cách La tinh vô cùng sôi động.

Hấp dẫn lễ hội ẩm thực và rượu vang Hồng Kông

Vào dịp lễ hội, trên các đường phố của Hong Kong diễn ra màn trình diễn đầy sôi động của những vũ điệu samba quyến rũ,những màn trình diễn trống hội Châu Phi với những nghệ sĩ đường phố thuộc đủ các trường phái.  Lễ hội còn dành ra cả một khoảng không gian riêng là nơi để các đầu bếp nhí trổ tài nấu nướng và chơi  cùng với những nhân vật hoạt hình hấp dẫn.

Hấp dẫn lễ hội ẩm thực và rượu vang Hồng Kông

Mỗi năm, lễ hội ẩm thực và rượu vang  lại được tổ chức theo một chủ đề khác nhau. Du khách đến với lễ hội này sẽ được chứng kiến sự đa dạng và phong phú của nền ẩm thực Hong Kong nói riêng và ẩm thực thế giới nói chung. Đây là một lễ hội ẩm thực lớn trên thế giới nên được rất nhiều người mong đợi, chờ đón.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Hấp dẫn lễ hội ẩm thực và rượu vang Hồng Kông
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục