Độc đáo món ăn Dim Sum Hong Kong

Một trong những món ngon nhất định phải thử khi đi du lịch Hồng Kông chính là Dim Sum. Món ăn độc đáo, da dạng kết tinh cả sự văn minh, trí tuệ của con người Hồng Kông.

Món Dim Sum được người Hong Kong coi như là tinh hoa nghệ thuật ẩm thực lâu đời của miền đất này. Dim Sum là một món ăn được làm theo kiểu người Hoa. Đây là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến bằng cách bọc một lớp bột mỏng bên ngoài, bên trong được làm bằng nhân mặn hay nhân ngọt tùy thuộc vào khẩu vị người dùng. Chỉ riêng món Dim Sum này đã có tới rất nhiều loại Dim Sum khác nhau, điều đó cho thấy được phần nào sự đa dạng và phong phú trong nền ẩm thực của Hong kong. Hiện nay, tại các nhà hàng ở Hong Kong, có thể phục vụ tới thực khách 150 món Dim Sum cùng một lúc. Không chỉ dừng lại ở đó, các đầu bếp chế biến món Dim Sum đang từng ngày, từng giờ sáng tạo, chế biến thêm nhiều loại Dim Sum khác nhau để phục vụ cho du khách.

Độc đáo món ăn Dim Sum Hong Kong

Độc đáo món ăn Dim Sum Hong Kong

Món ăn Dim Sum của Hong Kong không chỉ nổi tiếng trong khuôn khổ lãnh thổ của Hong Kong mà trở thành món ăn được các nước Châu Á đặc biệt yêu thích. Các nước phương Tây cũng tỏ lòng ngưỡng mộ vì sự đa dạng của món ăn này. Thưởng thức món Dim Sum ở Hong Kong sẽ cho thực khách một hương vị Dim Sum đúng điệu và thơm ngon nhất.

Độc đáo món ăn Dim Sum Hong Kong

Dim Sum chính là món ăn bạn nên dành thời gian để thưởng thức khi du lịch Hồng Kông. Đừng bỏ qua cơ hội được đắm mình trong một thế giới Dim Sum đầy màu sắc và có thêm những hiểu biết về nền ẩm  thực phong phú và đa dạng của Hong Kong bạn nhé!.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Độc đáo món ăn Dim Sum Hong Kong
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục