Đến suối Yeojwa ngắm hoa anh đào rực rỡ

Suối Yeojwa trải dài khoảng 1,5 km, là một trong những điểm nổi tiếng nhất của Jinhae, đến đây du khách sẽ được đắm chìm vào không gian mộng mơ với dưới chân là dòng suối trong mát và rất nhiều hoa anh đào rực rỡ đang nở rộ trên đầu.

Vào mùa xuân, mùa của lộc biếc, chồi non, màu của những nhịp sống bắt đầu đâm chồi nảy lộc là lúc hoa anh đào bắt đầu bung nụ khoe sắc, đẹp rực rỡ cả một khu đường dài, dẫn du khách đi từ trầm trồ này đến ngạc nhiên khác, cuốn hút mãi không thôi.

Đến suối Yeojwa ngắm hoa anh đào rực rỡ

Vào ban đêm, cây cầu sáng rực bởi hàng trăm ánh đèn thắp sáng lại càng làm tôn lên nổi bật thêm sức quyến rũ và lãng mạn của nó. Tại đây du khách còn có thể nắm tay nhau đi bộ dọc theo bờ suối để thưởng trọn sự đáng yêu, nét quyến rũ của hoa cải dầu vàng.

Tại đây, hằng năm mỗi khi hoa đào nở, nơi đây trở thành lễ hội được “săn đón” nhiều nhất, du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về chỉ để được chiêm ngưỡng tận mắt khoảnh khắc hoa đào nở rộ, chính vì thế mà nơi đây trở thành địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Hàn Quốc và sắc anh đào nơi đây cũng được xếp vào loại đẹp nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Đến suối Yeojwa ngắm hoa anh đào rực rỡ

Nếu bạn muốn một lần hưởng trọn tất cả không gian đẹp nhất của xứ sở kim chi, hãy nhanh tay book vé vào đúng dịp hoa anh đào nở rộ nơi này, để được đi cạnh dòng suối Yeojwa, dưới những tán anh đào hồng nhạt xinh tươi và cùng thư thái, tận hường không gian cuộc sống đầy lãng mạn, khó tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Đến suối Yeojwa ngắm hoa anh đào rực rỡ
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook