Sang Hàn Quốc ngắm mùa thu ngọt ngào tại vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun là một trong những cảnh đẹp nổi bật của vương quốc Silla cổ đại tại Hàn Quốc xưa kia, nơi đây nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt mĩ, là một bức tranh đầy màu sắc hài hòa và hoàn hảo.

Bomun được thiết kế theo phong cách cổ, làm hoàn toàn bằng gỗ nằm bên một hồ nước nhỏ, tạo nên khung cảnh hết sức nên thơ, nơi đây có sóng nước hơi gợn lăn tăn, rất yên bình, chiều hoàng hôn buông xuống hay mỗi khi rạng đông vội lé rạng, khung cảnh nhuộm một màu vàng óng rất cuốn hút, như say đắm cả lòng người.

Sang Hàn Quốc ngắm mùa thu ngọt ngào tại vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun không hề là địa điểm được lịch sử ghi nhận bới dấu ấn của bất kì sự kiện nào, cũng không phải là nơi đượ công nhận di sản thiên nhiên hay văn hóa nhưng sức hấp dẫn của nó đối với du lịch là không thể phủ nhận. Có lẽ, chính bởi quang cảnh bình yên nơi đây mà du khách có thể thoải mái, trải lòng mình, đồng điệu với thiên nhiên một cách nhẹ nhàng.

Vọng lâu đơn giản chỉ là một nơi để vua chúa ngày xưa hay bất kì ai dừng chân bên hồ tìm phút giây thư thái, vọng lâu Bomun gồm có 4 trụ tròn được sơn một lớp màu đỏ, xung quanh được bao bọc vởi các lan can, mái được lợp là loại ngói đen san sát, xếp chồng nhìn rất bắt mắt.

Sang Hàn Quốc ngắm mùa thu ngọt ngào tại vọng lâu Bomun

Sang Hàn Quốc ngắm mùa thu ngọt ngào tại vọng lâu Bomun

Bomun là lựa chọn lý tưởng để ngắm nhìn các khung cảnh tuyệt đẹp bốn mùa một góc của xứ kim chi nổi tiếng với sắc đào nhuộm hồng khi mùa xuân, từng tán lá cây mỏng manh trong gió, tiếng chim líu lo và nắng vàng xuyên qua khe cửa. Tất cả làm nên một vọng lâu rất đẹp, rất lộng lẫy và thu hút mọi người.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Sang Hàn Quốc ngắm mùa thu ngọt ngào tại vọng lâu Bomun
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook