Bến thuyền Dubai Marina - hào nhoáng và đẳng cấp

Dubai Marina là bến du thuyền nhân tạo nằm ở phía Tây Dubai lớn nhất thế giới hiện nay với tổng chiều rộng hơn 3km, đây cũng là nơi neo đậu của hàng trăm du thuyền hạng sang.

Đến với Dubai Marina, du khách sẽ choáng ngợp trước thành phố kênh đào nhân tạo với những cơ ngơi, công viên, nhiều trung tâm mua sắm sang trọng và khu vui chơi hiện đại. Bến du thuyền Dubai Marina nổi bật tại quốc gia giàu có này với vẻ hào nhoáng, sang trọng và hiện đại bậc nhất, Dubai Marina là một khu dân cư sang trọng với tổng số dân lên tới hơn 100.000 người. Tọa lạc và rải dài 4,5km trên bờ biển nhân tạo, nơi đây là địa điểm thu hút việc tập trung các tòa nhà, khu mua sắm, những tòa cao ốc chọc trời cùng khu vui chơi, giải trí chất lượng nhất thế giới.

Bến thuyền Dubai Marina - hào nhoáng và đẳng cấp

Bến du thuyền Dubai Marina là còn là thiên đường mua sắm dành cho cả quý ông lẫn quý bà. Dubai Marina Mall là một khu trung tâm thương mại phức hợp đồ sộ với hơn 120 cửa hàng mua sắm rất hiện đại và tinh tế.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị ẩm thực Dubai thì Dubai Marina cũng là một lựa chọn chính xác, hãy tới tháp Gourmet bảy tầng nằm trong trung tâm thương mại ở đây. Tại đây, ẩm thực được giới thiệu rất phong phú và đặc biệt, mỗi tầng mang một phong cách ẩm thực riêng, đa dạng sự lựa chọn, vừa thưởng thức ẩm thực bạn vừa có thể nhìn 360 độ ra đường chân trời và Vịnh Ba Tư.

Bến thuyền Dubai Marina - hào nhoáng và đẳng cấp

Nơi này sẽ được cảm nhận vẻ đẹp một cách trọn vẹn nhất nếu như bạn lựa chọn tham quan ngắm cảnh trên những chiếc thuyền buồm Ả Rập truyền thống, hay thả bước thong dong con đường ven mặt nước dài 7 km vòng quanh bến du thuyền - Marina Walk. Kết thúc chuyến rong ruổi là khi bạn đặt chân vào các quán bar và cùng chiêm ngưỡng dàn du thuyền xa xỉ và tàu cao tốc neo đậu trên mặt nước.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Bến thuyền Dubai Marina - hào nhoáng và đẳng cấp
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook