Chốn trăng mật lý tưởng gọi tên đảo Jeju

Jeju hiện nay là đảo lớn nhất mà Hàn Quốc sở hữu với diện tích rộng khoảng 73 km và dài 41 km nằm ở tận cùng cực Nam. Không phải ngẫu nhiên mà đảo ngọc này được mệnh danh là “chốn trăng mật lý tưởng” mà rất nhiều các cặp đôi trong, ngoài nước đã lựa chọn đến và lưu lại.

Chốn trăng mật lý tưởng gọi tên đảo Jeju

Đảo Jeju có khí hậu đại dương quanh năm ôn hòa, gió mát với nhiệt độ trung bình ổn định nhất trong cả nước, cao nhất vẫn chưa lên tới 33 độ C. Jeju sở hữu đường bờ biển dài, các đảo rộng và xanh bất tận, mặt biển rất lặng, nước trong và sóng thì lăn tăn mơ mộng. Đường xá nơi đây thênh thang uống quanh cạnh những nếp nhà đá xinh xắn, nho nhỏ núp dưới những rặng cây râm mát và những vườn quýt chín mọng… Tất cả những điều đó đã khiến Jeju đã trở thành một địa chỉ lý tưởng hàng đầu cho các cặp vợ chồng mới cưới tới hưởng tuần trăng mật. 

Chốn trăng mật lý tưởng gọi tên đảo Jeju

Hải sản tươi sống bán trực tiếp tại sát mép biển nơi đây cũng là một điểm nhấn thú vị, du khách hoàn toàn có thể thưởng thức ngay hải sản được chế biến trước mắt, sau đó đi thăm thú các công viên xanh bạt ngàn, chụp hình kỉ niệm tại mỏm đá hình đầu rồng nổi tiếng- Yongduam hay lưu dấu tại thác nước tự nhiên, con đường ma quái, chơi golf ở hơn 20 sân golf đẹp nổi tiếng rải rác trên đảo. Tất cả làm nổi bật lên một Jeju hiện đại, đẹp và cực kì ấn tượng.     

Chốn trăng mật lý tưởng gọi tên đảo Jeju

Đến với Jeju là du khách đã bước vào một không gian giúp rũ bỏ hoàn toàn những muộn phiền, căng thẳng  trong cuộc sống để bước vào một thế giới mới – xanh ngắt, mộng mơ và thanh bình. 

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Chốn trăng mật lý tưởng gọi tên đảo Jeju
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục