Đến Sky Park ngắm cỏ lau trắng xóa bạt ngàn

Công viên Sky Park hay còn được gọi là Haneul, Seoul World Cup ngày trước vốn là bãi chôn lấp rác thải của người dân Seoul trong suốt hơn 20 năm. Tuy nhiên, chính quyền đã quyết định cải tạo nơi đây thành công viên sinh thái vào năm 2002.

Sky Park nổi tiếng gắn liền với màu xanh bạt ngàn xen kẽ những chấm trắng tinh khôi từ màu cỏ lau cao quá đầu người đem lại. Những cây cỏ lâu ở đây được trồng mọc với mức độ dày đặc, cọ vào nhau san sát, cho cảm giác khi đứng nhìn từ xa toàn bộ công viên như một mặt biển trắng xóa cứ dập dờn dưới màu xanh đất trời khi gió về.

Đến Sky Park ngắm cỏ lau trắng xóa bạt ngàn

Lễ hội cỏ lau Seoul tổ chức tại chính công viên Sky Park được bắt đầu từ ngày 19/10 hằng năm, nơi đây thu hút rất nhiều du khách thập phương trong, ngoài nước tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận cánh đồng cỏ lau này, đứng trên cao nhìn xuống đồng lau cho hình ảnh đẹp mơ mộng như trong tranh vẽ, hay trên con đường dài 291 bậc thang kéo tới đỉnh, lau mọc bên đường cứ quấn quýt vào du khách, thật không có lời nào diễn tả chính xác cảm giác này . Công viên Sky Park vào mùa lễ hội sẽ mở cửa suốt đêm để du khách có thể đi dạo trong bãi cỏ lau, tâm sự và cảm nhận hương vị tuyệt vời của thiên nhiên.

Đến Sky Park ngắm cỏ lau trắng xóa bạt ngàn

Đến Sky Park ngắm cỏ lau trắng xóa bạt ngàn

Trong thời gian tham gia lễ hội, du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm cách dùng cỏ lau làm đồ thủ công, học làm vòng cổ bằng gỗ, tham gia thử thách vẽ tranh lên thân thể và nhiều chương trình khác cùng các buổi biểu diễn trên sân khấu được chuẩn bị công phu của công viên độc đáo này.

Sky Park là minh chứng rõ ràng cho hành động cải tạo đặc biệt dựa trên cơ sở thân thiện với môi trường của người Hàn Quốc, ngày nay công viên thu hút rất đông khách du lịch khắp nơi tìm về để chiêm ngưỡng và lưu giữ kỉ niệm ấn tượng tại công viên mang rất nhiều ý nghĩa này.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Đến Sky Park ngắm cỏ lau trắng xóa bạt ngàn
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook