Dubai Mall - khu trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất hành tinh

Có vị thế thuận lợi, nằm ở trung tâm đất nước giàu có bậc nhất thế giới, Dubai Mall có cấu trúc được xếp vào loại xoa hoa nhất hành tinh, thu hút đông đảo khách du lịch từ nhiều quốc gia khác đến tham quan và khám phá.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008, Dubai Mall có hơn 600 cửa hàng, một rạp chiếu phim với 22 màn hình siêu lớn, siêu hiện đại, một khu vực là ‘bản sao’ của thành phố mua sắm Regent Street ở London và một sân trượt băng hiện đại tiêu chuẩn Olympic cùng nhiều thứ khác.

Dubai Mall - khu trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất hành tinh

Từ khi mở cửa, trung bình mỗi năm thu hút hơn 100 ngàn lượt du khách tham quan. Các cửa hàng bên trong đa số bày bán nhiều mặt hàng là những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, tất cả các mặt hàng trên thế giới đều có mặt và được bày bán ở The Dubai Mall.

Bất kể là ai khi đến đây, già trẻ lớn bé, một khi đã lạc vào bên trong The Dubai Mall đều không muốn tìm ra lối về, sự thật là nếu bạn có thời gian có thể vào bên trong đó và có thể khám phá từng ngóc ngách của khu trung tâm thương mại này, có lẽ bạn phải mất đến ba đến năm ngày không ra.

Dubai Mall - khu trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất hành tinh

 

Bên trong The Dubai Mall ngoài các cửa hàng buôn bán ra, còn có rất nhiều các công trình hoành tráng khác như nhà hàng, rạp hát, hồ cá thuộc loại lớn nhất thế giới, đây chính là một trong những điểm nổi bật nhất, làm nên khác biệt của The Dubai Mall.

Dubai Mall - khu trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất hành tinh

Trang trí bên trong nơi này cũng thật hoàn hảo, tinh tế, sang trọng đến tuyệt vời. Trong trung tâm thương mại thậm chí còn được đặt một dòng thác nhân tạo, trên đó có các bức tượng trang trí với hình dáng như đang trong tư thế nhảy xuống từ trên cao, khám phá vùng nước phía dưới.. Đây cũng là một trong những điểm tham quan thu hút du khách

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Dubai Mall - khu trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất hành tinh
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook