Hawaii - Quần đảo đẹp hút hồn giữa Thái Bình Dương

Quần đảo Hawaii của Hoa Kỳ có tổng diện tích gần 17.000 km2, tọa lạc ở giữa Thái Bình Dương là một chuỗi đảo dài bao gồm đảo Hawaii và đảo Oahu cùng nhiều đảo nhỏ khác, quần đảo này nối tiếp nhau theo hướng chạy từ Tây – tây Bắc sang Đông – đông Nam, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp và hùng vĩ.

Hawaii - Quần đảo đẹp hút hồn giữa Thái Bình Dương

Hawaii còn được biết đến rộng rãi là nơi tồn tại rất nhiều núi lửa, trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới Mũi Kim Cương- Honolulu là Diamond Head, đây là ngọn núi lửa vốn đã tắt từ lâu, nay trở thành một địa điểm tham quan du lịch yêu thích được rất nhiều người tìm đến. Du khách khi tới đây có thể tự mình đi bộ lên tận đỉnh miệng của ngọn núi và dừng chân ngắm bãi biển Waikiki – một trong những biển đẹp nhất thế giới.

Hawaii - Quần đảo đẹp hút hồn giữa Thái Bình Dương

Nếu muốn khám phá sâu về văn hóa, lịch sử của Hawaii thì có lẽ không có lựa chọn nào tốt hơn khu trung tâm văn hóa của người Polynesian được đặt ở phía bắc đảo Oahu. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận thấy rõ cuộc sống, tập tục và sinh hoạt của người Polynesian được hiện lên một cách hết sức chân thực qua âm nhạc, nghệ thuật, y phục và các tập tục sinh hoạt truyền thống. Mặt khác du khách cũng sẽ được nghe giới thiệu cặn kẽ về lịch sử hình thành, ra đời và phát triển của quần đảo nơi đây, cũng như một giai đoạn lịch sử dài cùng nhiều biến cố của toàn bộ người dân sinh sống trên quần đảo Hawaii thơ mộng, hùng vĩ này.

Hawaii - Quần đảo đẹp hút hồn giữa Thái Bình Dương

Với những nét lung linh, rực rỡ của mình, Hawaii được mệnh danh là “thiên đường nhiệt đới” trên toàn Thái Bình Dương, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu về cái đẹp của mọi du khách, kể cả là khó tính nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Hawaii - Quần đảo đẹp hút hồn giữa Thái Bình Dương
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook