Khám phá nét hoang sơ chỉ có tại Đầm Upo

Đầm Upo là đầm tự nhiên lớn nhất trong đất liền của Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gyeongsangnam-do, với hệ động vật phong phú ngự trên mợ đần nước rộng mênh mang cùng cây xanh dọc hai bên lối, đây là nơi thu hút khách du lịch đến tham quan vào bậc nhất nhì Hàn Quốc.

Đầm Upo gồm có 168 loài thực vật khác nhau, 62 loài chim nhiều loại, 12 loài động vật có vú và một số loài bò sát đa dạng. Đặc biệt đây còn là nơi đặt Trung tâm bảo tồn loài hồng hạc Upo, một loài chim màu trắng với đầu đỏ và mỏ đen.

Khám phá nét hoang sơ chỉ có tại Đầm Upo

Bên cạnh đó, khu đầm lầy thể hện sự phong phú qua hình ảnh đa dạng về các loài như cò thìa châu Âu, cò trắng, thiên nga Bắc Cực, vịt trời, diệc, bói cá tìm đến Upo. Upo có hồ súng, hồ sen  rất lớn, trong đầm còn có nhiều cỏ cây cỏ bông bạc, cỏ nến, cây dẻ nước…tất cả đủ để quyến luyến bước chân du khách mỗi khi có dịp đến thăm đầm Upo.

Đến khu đầm lầy Upo thì ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ sinh động của thế giới động vật, đắm mình trong không khí hết sức trong lành thì du khách còn được tham gia các hoạt động tập thể hết sức thú vị như chèo thuyền, câu cá, cắm trại và thử sức với các trò chơi ngoài trời.

Khám phá nét hoang sơ chỉ có tại Đầm Upo

Khám phá nét hoang sơ chỉ có tại Đầm Upo

Đầm Upo đẹp mơ mộng quanh năm, nhưng rạng ngời nhất là mùa thu lá vàng, khi mà những cơn gió hiu hiu thay nhau thổi rụng lá, ánh nắng vàng nhẹ vằn vệt trên những bóng cây, từng đàn chim, đàn cò đua nhau bay về phía xa trong làm nước mênh mông rộng lớn…là lúc Upo hiện lên như một nàng thơ kiều diễm. Tất cả trở thành biểu tượng của du lịch Hàn Quốc, cứ quyến luyến níu chân du khách chẳng muốn rời.

Nguồn ảnh: Internet.

Các bạn đang xem bài viết Khám phá nét hoang sơ chỉ có tại Đầm Upo
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook