Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ

Cứ đến mùa Thu là Hàn Quốc lại chào đón một mùa du lịch bội thu, với hàng triệu khách du lịch đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Sức hấp dẫn của mùa lá đỏ tại Xứ sở Kim chi với cảnh sắc mơ màng thơ mộng như trong những bộ phim điện ảnh khiến bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, do là mùa cao điểm du lịch nên nếu muốn có một chuyến đi trọn vẹn vào mùa thu tại Hàn Quốc, có một số điểm mà du khách phải lưu ý như sau.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ

Nếu du khách muốn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc, thì hãy tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Đây là khoảng thời gian lý tưởng với những con đường ngợp lá vàng rơi và thời tiết cũng vô cùng khoan khoái dễ chịu. Ngoài ra, một điều cần lưu ý đó là mùa thu Hàn Quốc sẽ lạnh hơn so với Việt Nam. Vì vậy, việc chuẩn bị trang phục phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Khi tới Hàn Quốc vào mùa lá đỏ, du khách nhất định không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như: Cung điện Changdeokgung, đảo Nami, núi Bukhansan, Wiryeseong-Gil (Seoul).

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ

Mùa thu cũng là mùa của những món ăn nổi tiếng được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon như tôm sông, cá mòi, cua xanh. Đây là những món ăn thưởng thức ngon nhất khi vào thu ở Hàn Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ.

Khi tới thăm Hàn Quốc vào mùa lá đỏ, du khách mới hiểu vì sao những bộ phim Hàn lãng mạn thường được quay vào mùa thu. Xứ sở Kim chi vào mùa lá đỏ sẽ để lại cho du khách những kỷ niệm đẹp khó quên trong đời.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ

Và đừng quên tham khảo các tour du lịch Hàn Quốc hấp dẫn của BesTour trong dịp này nhé=> https://goo.gl/Q9sjtD 

Ảnh: Tổng hợp.

 

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục