Ngắm đảo Yas - hòn đảo hiện đại và xinh đẹp nhất hành tinh

Đảo Yas là hòn đảo nhân tạo nằm trên vùng đất Abu Dhabi thuộc DuBai, nơi đây cung cấp cho du khách những trải nghiệm khu vui chơi, giải trí vui nhộn, thú vị hiện đại bậc nhất cùng những khu mua sắm sang trọng, khu bảo tồn đa dạng sinh học với những công trình nổi bật như đường đua, khu biết diễn ngoài trời, công viên và sân golf.

Ngắm đảo Yas - hòn đảo hiện đại và xinh đẹp nhất hành tinh

Đường đua Yas Marina là một trong những thiên đường tốc độ được săn lùng nhất với tổng chiều dài là 5.554 km. Đường đua này bao gồm 21 khúc cua ngoạn mục trong đó có 11 khúc cua trái, và khúc cua phải là 10, toàn bộ đường đua uốn mình ôm lấy đảo Yas, luồn qua khách sạn Yas và vượt qua các đụn cát nóng bỏng của sa mạc. Đảo Yas còn sở hữu khu biểu diễn ngoài trời Du Arena luôn nhộn nhịp và sôi động, từng xuất hiện rất nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng. Đến đây du khách có thưởng thức, chiêm ngưỡng những màn trình diễn huyền thoại ngoạn mục, đặc biệt ấn tượng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc mà khó tìm ở một nơi nào khác.

Ngắm đảo Yas - hòn đảo hiện đại và xinh đẹp nhất hành tinh

Công viên Ferrari World nằm trên bãi biển Yas, là nơi sẽ cho bạn cảm giác đắm chìm trong diện tích 200.000 m2 cùng trải nghiệm với hàng loạt các trò chơi gắn liền với xe đua. Đặc biệt là tầu lượn siêu tốc Formula Rossa lên đến 240 km. Sân golf trên đảo Yas là tổ hợp sân đầu tiên nằm dọc theo bờ biển tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất. Nhìn từ trên cao xuống, đảo Yas trở thành một công trình kiến trúc hấp dẫn với chiều dài hơn 6.700 m và hơn 100 hố cát điểm xuyết, nằm xen kẽ trong không gian xanh mướt của cây cọ.

Ngắm đảo Yas - hòn đảo hiện đại và xinh đẹp nhất hành tinh

Chắc chắn với tất cả những địa điểm trên, toàn bộ đảo Yas ở Abu Dhabi sẽ dành cho bạn hành trình khám phá và trải nghiệm đầy ấn tượng và thú vị.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Ngắm đảo Yas - hòn đảo hiện đại và xinh đẹp nhất hành tinh
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook