Sôi động tại lễ hội mùa hè Dubai

Dubai chắc chắn sẽ là điểm đến bạn không thể bỏ qua với không khí lễ hội mùa hè sôi động trong kỳ nghỉ hè sắp tới cho cả gia đình.

Dubai không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách thập phương bằng những tác phẩm nghệ thuật, những kỷ lục guiness trên thế giới mà còn bởi các lễ hội mùa hè độc đáo. Cứ mỗi khi hè về du lịch Dubai lại trở nên đông vui, náo nhiệt hơn, du khách đến với Dubai sẽ có cơ hội tham gia l hi mùa hè, một lễ hội đầy thú vị và hấp dẫn.

Sôi động tại lễ hội mùa hè Dubai

Đây là một trong số những lễ hội đặc biệt hấp dẫn dành cho các du khách. Đối với những bạn trẻ ưa thích các hoạt động náo nhiệt thì đây chính là cơ hội để bạn thỏa sức khám phá. Lễ hội mùa hè được bắt đầu diễn ra vào tháng 6 và kết thúc vào tháng 8 hàng năm,  nhằm lôi kéo du khách đến tham quan. Được tổ chức trong vòng 2 tháng, lễ hội mùa hè tại Dubai được phân chia thành các chủ đề riêng mà du khách có thể tùy chọn như:  thực phẩm, nghệ thuật, phiêu lưu và thiên nhiên.

Sôi động tại lễ hội mùa hè Dubai

Lễ hội mùa hè Dubai Summer Surprises được tổ chức thường niên trong suốt 20 năm qua và đến nay Dubai vẫn giữ vững vị trí là điểm đến mùa hè hấp dẫn nhất. Lễ hội là điểm dừng chân tuyệt vời để người dân tại các tiểu vương quốc Ả Rập và khách du lịch trên thế giới kéo đến để vui chơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cũng như thỏa sức mua sắm với hơn 6.000 gian hàng được bày bán tại đây.

Sôi động tại lễ hội mùa hè Dubai

Đây cũng là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng dành cho cả gia đình đến tham quan, vui chơi giải trí. Với rất nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Hãy đến với Dubai và tham d l hi mùa hè để được những trải nghiệm lý thú trong mùa hè này.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Sôi động tại lễ hội mùa hè Dubai
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục