Điểm mặt 3 khách sạn xa hoa bậc nhất Đồng Hới

Là một trong những điểm du lịch được săn đón nhất Việt Nam, Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình không chỉ sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ mà còn đó những lễ hội dân gian vô cùng độc đáo. Đi cùng sự nổi tiếng ấy, Đồng Hới cũng chiều lòng du khách của mình với chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà trong đó là hệ thống khách sạn 5 sao hiện đại và sang trọng. Và dưới đây sẽ là 3 trong rất nhiều cái tên danh giá của Đồng Hới.

 1, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ

Điểm mặt 3 khách sạn xa hoa bậc nhất Đồng Hới

Địa chỉ : Tọa lạc số 121 Trường Pháp, phường Hải Thành, Đồng Hới.

Nằm gần trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 1,5km, cách sân bay Đồng Hới 7km, du khách có thể di chuyển thuận tiện ra sân bay và các trung tâm thương mại quan trọng trong thành phố.

Là khách sạn xây dựng bên cạnh Mường Thanh Hotel với tiêu chuẩn 5 sao, cung  cấp đầy đủ các thiết bị,tiện nghi hiện đại bậc nhất phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của du khách.

2, Sun Spa Resort Quảng Bình Việt Nam

Điểm mặt 3 khách sạn xa hoa bậc nhất Đồng Hới

Địa chỉ : Tọa lạc Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Nằm trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển, Sun Spa Resort Quảng Bình Việt Nam được người dân nơi đây ví von như nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la,một bên là dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, hiền hòa.

Từ Sun Spa Resort Quảng Bình Việt Nam, du khách chỉ đi chừng 7km là tới sân bây Đồng Hới, ga Đồng Hới (5km), bến xe Đồng Hới (3km), và cách Phong Nha Kẻ Bàng 30km…

Du khách nghỉ dưỡng tại đây, sẽ không cần đi đâu cả vẫn có thể nghỉ dưỡng và tham gia các trò chơi thú vị tại khu vui chơi giải trí, quầy bar sang trọng, bể bơi ngoài trời thoáng mát, thật sự rất tiện lợi cho du khách.

3, Sun Spa Resort - Villa $ Bungalow

Điểm mặt 3 khách sạn xa hoa bậc nhất Đồng Hới

Địa chỉ : Mỹ Cảnh, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Nằm bên bờ sông  Nhật Lệ, Sun Spa Resort –Villa $ Bungalow là khu nghỉ mát duy nhất trên bãi biển Nhật Lệ. Từ Sun Spa Resort –Villa $ Bungalow du khách chỉ mất khoảng 30km đã có thể đến động Phong Nha, một di sản mà UNESCO công nhận.Hầu hết các phòng đều sang trọng, tiện nghi tích hợp, phục vụ tốt nhất cho du khách khi chọn Sun Spa Resort –Villa $ Bungalow làm nơi dừng chân.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Điểm mặt 3 khách sạn xa hoa bậc nhất Đồng Hới
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook

Các bài viết cùng chuyên mục