Đại lộ số 5 - Fifth Avenue biểu tượng của sự giàu có NewYork

Đại lộ 5 Fifth Avenue là con phố cực kỳ nổi tiếng, được rất nhiều người trên thế giới biết đến ở New York. Đại lộ thuộc trung tâm của quận Manhattan nằm trong tiểu bang New York, Hoa Kỳ.

Đại lộ số 5 - Fifth Avenue biểu tượng của sự giàu có NewYork

Fifth Avenue như một thiên đường mà tại đó du khách có thể sẽ dễ dàng tìm thấy bất kì thứ gì, bất kì thương hiệu gì và giá cả cũng có rất nhiều hạng mức khác nhau. Đại lộ có diện tích rất dài, Fifth Avenue có vị trí chạy từ Washington Square Park ở Greenwich Village, dọc theo hướng bắc đi qua cả trung tâm của Midtown, tiếp tục dọc theo phía đông của Central Park, hình thành nên cả ranh giới của Upper East Side qua Harlem, rồi điểm kết thúc là ở sông Harlem- nơi phố thứ 142.

Đại lộ số 5 - Fifth Avenue biểu tượng của sự giàu có NewYork

Fifth Avenue là nơi cự ngụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như  Prada, HM, Gucci,… cũng là nơi mà du khách có thể tìm thấy sự xuất hiện của các mặt hàng thời trang quý giá được làm một cách thủ công và có nguồn gốc xuất xứ với độ đảm bảo 100%  từ các nước danh giá như Ý, Pháp, Nhật Bản, Bồ Đào Nha hay Tây Ban Nha … với giá cả rất phải chăng từ vài chục đến vài trăm ngàn đô la một sản phẩm. 

Chất lượng hàng hóa và tính thời trang của các sản phẩm nơi này cũng là điều làm nên tiếng tăm của Fifth Avenue, với châm ngôn luôn luôn đem đến sự, thoải mái hài lòng nhất tới du khách, mỗi sản phẩm khi tới tay du khách phải chất lượng và thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng và Fifth Avenue đã làm được điều đó.

Đại lộ số 5 - Fifth Avenue biểu tượng của sự giàu có NewYork

Fifth Avenue với NewYork là một biểu tượng về sự giàu có, một điểm đến khiến du khách quyến luyến chẳng muốn rời, đến đây bạn có thể thoải mái đắm chìm trong kinh đô thời trang với muôn vàn sự lựa chọn về thương hiệu, giá cả. Chắc chắn chất lượng tại Fifth Avenue sẽ không làm bạn phải thất vọng bất kì giây phút nào.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Đại lộ số 5 - Fifth Avenue biểu tượng của sự giàu có NewYork
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook