Ghé thăm trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ - Wall Street

Wall Street là khu trung tâm tài chính của nước Mỹ nổi tiếng toàn thế giới, tọa lạc trong quận Manhattan, thành phố New York. Wall Street là con phố chạy dọc theo hướng đông nhìn từ dốc đại lộ Broadway cho tới phố South Street ngự bên sông East River.

Ghé thăm trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ - Wall Street

Phố Wall là nơi có Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) với tổng giá trị đứng hàng đầu tiên, lớn nhất thế giới nếu xét về giá trị. Sở giao dịch chứng khoán New York cũng được ghi nhận là nơi tập hợp, quy tụ nhiều người đứng đầu chính phủ các nước và chứng kiến các nhân vật nổi tiếng được tham gia trực tiếp vào các  phiên khai mạc, buôn bán, chứng khoán ở thị trường tài chính to lớn và nhộn nhịp nhất thế giới này. Tại đây cũng đặt nhiều trụ sở của hàng loạt các ngân hàng và công ty tài chính lớn của Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. 

Ghé thăm trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ - Wall Street

Khi ghé phố Wall thăm thú, du khách còn choáng ngợp bởi sự giàu, lộng lẫy có mà chưa bất kỳ quốc gia nào có thể tạo ra được.  Phố Wall còn là nơi sở hữu rất nhiều những thiết kế độc đáo, được coi là trung tâm của những công trình kiến trúc chọc trời, những ngôi nhà cao không đếm nổi hoàn chỉnh số tầng. Khu vực tài sầm uất này chính tạo ra những công trình xây dựng có kiến trúc rất đặc trưng, khác biệt hoàn toàn so với khu vực khác của nước Mỹ.

Ghé thăm trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ - Wall Street

Đến NewYork và có một chuyến ghé thăm Wall Street – cội nguồn của Trung tâm tài chính số một thế giới này chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn lãng phí thời gian và công sức của bất kì du khách nào.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ - Wall Street
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook