Times Square - quảng trường thời đại không bao giờ ngủ

Quảng Trường Thời Đại hay còn được biết đến với cái tên Times Square có thể nói là một biểu tượng của thành phố New York. Quảng trường còn có những tên gọi nổi tiếng khác như Ngã tư của thế giới hay Con đường lớn sáng choang. Nơi đây cũng là một biểu tượng của thành phố New York, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại sao Quảng trường lại có biệt danh là con đường sáng choang? Vì nơi đây là đại lộ đầu tiên được để đèn điện sáng choang, rực rỡ ở thành phố New York ngày xưa, tạo nên khung cảnh hết sức lộng lẫy, lung linh và để lại nhiều ấn tượng thời bấy giờ. Đến bây giờ Times Square đã trở thành con đường không biết ngủ, bởi sự tấp nập, phồn hoa không lúc nào tắt của nó. Đèn điện ở đây sáng và có vẻ đẹp có thể so sánh với Las Vegas hay kinh đô ánh sáng Paris.

Times Square - quảng trường thời đại không bao giờ ngủ

Đây là nơi quy tụ của những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, thu hút hàng đầu thế giới như quán café đẹp nổi tiếng, sân khấu nhỏ và phòng quay của MTV hiện đại, Quảng trường Thời đại hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch cùng rất nhiều đoàn làm phim đến quay ngoại cảnh với những phân cảnh hết sức hoành tráng. Vào buổi tối, Quảng trường hiện lên thực sự ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt từ những bảng hiệu quảng cáo dọc theo bên đường.

Times Square - quảng trường thời đại không bao giờ ngủ

Với những điểm ấn tượng của mình, cùng với một vài địa điểm nổi tiếng khác, Quảng trường thời đại là nơi mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm, nơi đây thực sự là một điểm dừng chân đáng nhớ của mỗi du khách khi có dịp đặt chân tới đây.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đang xem bài viết Times Square - quảng trường thời đại không bao giờ ngủ
Vui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bình luận với tài khoản Facebook